CÔNG TY TNHH SX TM & DV XNK PHÚ-GIA-THỊNH, 18/5B tổ 17 ấp Hưng Lân X.Bà Điểm Hóc Môn , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0935 712 811

Công ty TNHH SX TM VÀ DV XNK PHÚ-GIA-THỊNH

Với mục tiêu trở thành một công ty sản xuất hiện đại và uy tín, công ty CÔNG TY TNHH SX TM & DV XNK PHÚ-GIA-THỊNH đã không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng cũng như tạo dựng lòng tin và uy tín đối với khách hàng trong suốt thời gian thành lập đến nay.

CÔNG TY TNHH SX TM & DV XNK PHÚ-GIA-THỊNH chúng tôi có thể sản xuất, cung ứng được 100% các loại ống lõi giấy chất lượng tốt phục vụ tất cả các ngành liên quan và tự chủ được nguyên liệu sản xuất nhờ việc chủ động được công nghệ sản xuất.

Kiên định với mục tiêu xây dựng và duy trì việc thực hiện khẩu hiệu “Uy Tín tạo dựng thành công", chúng tôi luôn hướng tới khách hàng bằng việc cung ứng tất cả các hàng hóa có chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hoàn hảo nhất cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.

Tiếp tục vươn xa trong việc nghiên cứu, sản xuất, phân phối các sản phẩm mới cho thị trường trong nước và xuất khẩu, sẵn sàng hợp tác để cùng phát triển là một trong những mục tiêu hàng đầu của Phú Gia Thịnh

* Tầm nhìn

Cải tiến liên tục để Công ty Phú Gia Thịnh trở thành thương hiệu mạnh trên toàn quốc.

* Sứ mệnh

Thỏa mãn sự mong muốn của khách hàng và sự hài lòng của cán bộ công nhân viên.

* Giá trị cốt lõi

Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả.

Rất mong được hợp tác với Quý khách!


zalo
call

HOTLINE:

0935 009 727 - 0283 636 4326

0935 712 811

Messenger
http://facebook.com/motul.group